Uncategorized

Chồng Rapper Suboi là ai? Rapper Suboi hạnh phúc cùng chồng Người Pháp gốc Việt

Chồng Suboi là Nodey (tên thật Dôn Nguyễn), anh là nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt.

Nodey sinh ra và lớn lên tại Paris, Pháp. Anh theo đuổi dòng nhạc hiphop, từng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc như EP Atrahasis, album nhạc vinahouse.

Nodey từng sống nhiều nơi trên thế giới trước khi gặp và quyết định định cư cùng Suboi tại Việt Nam. Hiện anh làm việc tại studio riêng và thường xuyên hợp tác cùng vợ.

Chồng Suboi là Nodey (tên thật Dôn Nguyễn), anh là nhà sản xuất âm nhạc người Pháp gốc Việt.

Suboi tiết lộ cô và Nodey có nhiều điểm chung trong phong cách, sở thích âm nhạc. Hai người hẹn hò bí mật trước khi công khai với công chúng vào năm 2020.

Tháng 1/2020, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tên Đăng Hân (Nina). Hiện Nodey sống cùng vợ con tại TP.HCM và là người chồng, cha đầy trách nhiệm.

Suboi tiết lộ chồng là người đàn ông thông minh, chín chắn và yêu thương gia đình. Cô cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi tìm được một nửa hoàn hảo như Nodey.

Vợ chồng Suboi hạnh phúc bên nhau, anh là người đàn ông ngọt ngào và yêu chiều vợ

Suboi hạnh phúc bên chồng và con gái nhỏ

Suboi là nữ rapper hàng đầu Việt Nam. Cô kết hôn với Nodey – nhạc sĩ người Pháp gốc Việt và có một con gái chung.

Related:   Kaitlin Armstrong Trial And Verdict

Nodey sinh ra ở Pháp nhưng gốc Việt. Anh theo đuổi dòng nhạc hiphop và từng phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc. Suboi và Nodey có gu âm nhạc tương đồng nên nhanh chóng thấu hiểu nhau.

Sau thời gian yêu đương bí mật, cả hai kết hôn. Tháng 1/2020, con gái đầu lòng Nina chào đời, mang đến niềm vui lớn cho gia đình nhỏ.

Vợ chồng rapper Suboi cùng cô con gái hạnh phúc bên nhau

Hiện Nodey định cư cùng vợ con tại TP.HCM. Dù bận rộn với công việc nhưng anh luôn dành thời gian chăm sóc, đồng hành cùng vợ con.

Trong mắt Suboi, Nodey là người chồng tuyệt vời. Anh giúp cô trưởng thành và sống tích cực hơn. Hai người hạnh phúc bên nhau và cùng nhau nuôi dạy con thành người.

Có thể nói, việc lập gia đình là quyết định đúng đắn giúp Suboi thăng hoa trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Cô và chồng con đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên nhau.

Related Articles

Back to top button